• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

!!สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by Hanako5, December 11, 2023, 01:47:58 AM

Previous topic - Next topic

Hanako5

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าหลายท่านมองว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องรับประทานแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ความจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจึงควรบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆอาทิเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เนื่องจากว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะส่งผลกระทบในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้จำเป็นที่จะต้องบริหารทุนแฝงอื่น อย่างเช่น การทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้าน เป็นต้น จึงจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วประสบผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังมากเพิ่มขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องทราบ



ติดตามเราได้ตามเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทราบก่อน เนื่องจากว่าไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจึงควรสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนแปลงแม่ครัวรสชาติเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารลูกค้ารู้เท่าทันคราว บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ติดใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ฉะนั้นสิ่งที่คุณควรต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินเหมือนเดิมทุกคราวแล้วก็ทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าแม้ว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุเป้าหมายและยืนนานอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำเป็นต้องรู้ดีว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาเค้าหน้าแบบเดียวกันทุกจาน

     หากแม้จะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนปรุงอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถจัดเตรียมอาหารแล้วก็ปรุงเมนูออกมาให้เค้าหน้าแล้วก็ปริมาณเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เพราะนั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จำต้องรู้ว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับในการทำอาหารเช่นไรให้ทนทานแล้วก็ใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นที่จะต้องทราบเพราะวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ช้านานคงทน มีการค้ำประกันรวมทั้งจึงควรคุ้มค่าการลงทุนด้วย ด้วยความที่เครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงจึงจะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ ผู้คนจำนวนมากรู้มันก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แม้กระนั้นในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารเยอะขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องทราบดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหนกัน ถ้าเกิดคุณยังไม่รู้เรื่องกลุ่มนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงและเข้าใจในเรื่องกรุ๊ปลูกค้าได้ พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ร้านอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆฯลฯ จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างประเทศ ฯลฯ รับประกันได้ว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหายังไง

     แม้ว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงยืนยันว่าปวดหัวแน่นอน ด้วยเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีล้นหลามไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านค้าอื่นๆฯลฯ แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับแต่งโดยทันทีเนื่องจากเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายหากติดปัญหาใดๆก็ตามดังเช่น พนักงานห้องครัวลาออก ปลอดคนควบคุมด้านในห้องครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังเป็นเหตุให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย ด้วยเหตุว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันเวลา และมีทีมงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโฆษณาเช่นไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโฆษณา ควรจะจ้าง influencer หรือเปล่า และทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดี เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลสูงที่สุด แต่แนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวรวมทั้งต้องใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจรวมทั้งอยากจะมา ทดลองชิมอาหารที่ร้านของคุณมากเพิ่มขึ้นถ้าเกิดซาบซึ้งใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบด้วยเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยแนะนำรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและก็แนวทางคุ้มครองไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจำเป็นจะต้องทราบอย่างยิ่งเนื่องจากจะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การจัดการจัดการให้เหมาะสมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุดังกล่าวหากว่าคุณอย่างประสบความสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายจำพวก เช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่ทั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขปัญหาและเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารมีชื่อเสียงในไทยและต่างถิ่นมาแล้วจำนวนมาก อยากสำเร็จได้ต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่แท้



Source: บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร