• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - fairya

#1
สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงเป็นประจำ การได้หูฟังดีๆสักยี่ห้อก็จะดีไม่น้อยเลยทีเดียว ยี่ห้อที่นิยมกันมากก็คือ Marshall ลองดูได้ที่ หูฟัง marshall รุ่นไหนดี สวยเสียงเพราะ
#2
รองพื้น Estee Lauder เป็นเยี่ยมในครีมรองพื้นที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในตลาด ด้วยคุณสมบัติที่เนียนนุ่ม ปกปิดได้เป็นอย่างดี และก็ทนทานทั้งวัน รองพื้น Estee Lauder สามารถใช้ได้กับทุกภาวะผิว ไม่ว่าคุณจะมีผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม รองพื้น Estee Lauder จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณมองเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรที่คงทนต่อความชื้นและเหงื่อ คุณไม่ต้องวิตกกังวลว่ารองพื้นจะหลุดติดแมส รองพื้น Estee Lauder มีเทคโนโลยีการปกปิดที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผิวหน้ามองไร้ที่ติเตียนและคงจะความสดใสตลอดทั้งวัน ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย เพื่อเข้ากับทุกโทนสีผิว รองพื้น Estee Lauder เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ปรารถนาความสมบูรณ์แบบสำหรับเพื่อการแต่งหน้าและความมั่นใจในทุกเหตุการณ์ ทดลองใช้รองพื้น Estee Lauder แล้วคุณจะหลงใหลในคำตอบที่ได้รับ รองพื้นที่ไม่เพียงแค่ปกปิดแต่ยังบำรุงผิวให้มองร่างกายแข็งแรง
Tags : รองพื้น estee lauder
#3
หลักสูตร เทคนิคการเจรจาเพื่อติดตามหนี้และกฎหมาย พ.ร.บ.ทวงหนี้       วิทยากร อาจารย์องอาจ ฉันทสมบัติผู้จัดการ ฝ่ายสินเชื่อ และกฎหมาย (CREDIT ANDLEGAL MANAGER)บริษัท ยูโร พีทูพี ไดเรคท์ (ประเทศไทย) จำกัดเขียนบทความพิเศษในวารสารภาษีบัญชีและกฎหมายธุรกิจ"ทำอย่างไรไม่ให้เกิดหนี้เสีย จัดการอย่างไรกับหนี้ที่มีปัญหา"เขียนหนังสือ เรื่อง"กลยุทธ์การกระชากหนี้"ประสบการณ์บรรยาย หลักสูตรการเร่งรัดหนี้สินและการเจรจาต่อรองเพื่อติดตามหนี้ 29 ปี  วันที่  12  มิถุนายน  2567   
เวลา 09.00-16.00 น.

ณ โรงแรม แรมแบรนด์ สุขุมวิท 18 ** สถานที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม หลักการและเหตุผล            พนักงานติดตามหนี้มีส่วนสำคัญต่อความอยู่รอดขององค์กรหากการติดตามหนี้ไม่มีประสิทธิภาพและติดตามหนี้คืนไม่ได้จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และหนี้เสียจะมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่จะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดหนี้เสีย  การติดตามหนี้ต้องใช้ทั้งทักษะและประสบการณ์ สิ่งที่พนักงานติดตามหนี้พบอยู่เสมอ คือ ลูกหนี้ชอบหาเหตุมาอ้างและไม่ยอมชำระหนี้หรือติดต่อลูกหนี้ยาก (ไม่ยอมรับโทรศัพท์) ในบางกรณีลูกหนี้อาจจะยอมรับโทรศัพท์แต่จะบ่ายเบี่ยงการชำระหนี้เมื่อพบปัญหาเหล่านี้ต้องหาวิธีรับมือและแก้ไขปัญหา"ทำอย่างไรให้ลูกหนี้ยอมเจรจาและยอมชำระหนี้"รวมถึงการใช้คำพูดและน้ำเสียงเพื่อจูงใจหรือเพื่อกดดันให้ลูกหนี้ยอมชำระหนี้ตามเงื่อนไขในสัญญาฯ การเรียนรู้และนำทักษะการเร่งรัดหนี้สินมาใช้จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมต้องนำมาประยุกต์ใช้เพื่อให้ได้รับการชำระหนี้จากลูกหนี้กลับคืนมาได้มากที่สุด            หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมทราบถึงกฎระเบียบและข้อบังคับในการติดตามหนี้ที่ถูกต้องและวิธีการใช้คำพูดกับลูกหนี้โดยนำทักษะการเจรจาต่อรอง (NEGOTIATIONSKILLS) มาประยุกต์ใช้กับลูกหนี้ในแต่ละประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลักเกณฑ์ต่างๆที่นำมาใช้ผู้เข้าฝึกอบรมจะสามารถนำจุดแข็งไปใช้และในบางครั้งหากเกิดข้อโต้แย้งจากลูกหนี้หรือพบปัญหาเฉพาะหน้า ต้องใช้ทักษะในการเจรจาเพื่อแก้ไขสถานการณ์โดยไม่เปิดช่องว่างหรือเปิดจุดอ่อนให้ลูกหนี้นำมาใช้เป็นข้ออ้างเพื่อบ่ายเบี่ยงการชำระหนี้ในภายหลัง             ดังนั้นหลักสูตร "เทคนิคการเจรจาเพื่อติดตามหนี้และกฎหมาย พ.ร.บ.ทวงหนี้   "จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมสามารถเรียนรู้และนำทักษะต่างๆจากการเรียนรู้นี้ไปใช้แก้ปัญหาและเรียกเก็บเงินได้อย่างต่อเนื่องจนเกิดเป็นประสบการณ์จะส่งผลให้การจัดเก็บหนี้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ธุรกิจมีสภาพคล่อง และ มีกำไรโดยที่จะ"ได้ทั้งเงิน และได้ทั้งใจลูกหนี้"วัตถุประสงค์1. เพื่อให้การติดตามหนี้ได้มากขึ้นและมีผลงานทางด้านจัดเก็บหนี้สูงขึ้น2. เพื่อพัฒนาบุคคลากร ให้เกิดความเข้าใจและสามารถนำทักษะจากการฝึกอบรมมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด3. เพื่อลดเวลาและลดต้นทุนในการติดตามหนี้ให้น้อยลงหัวขัอการอบรม1. ปัญหาที่ทำให้การเก็บเงินจากลูกหนี้ไม่ได้มักเกิดจาก ?2. บทบาท และหน้าที่ & คุณสมบัติ ของพนักงานเร่งรัดฯ3. ทักษะการใช้โทรศัพท์ทวงหนี้- การเตรียมพร้อม ก่อนจะโทรศัพท์ทวงหนี้- ลักษณะของเสียง และสไตล์ของน้ำน้ำเสียง
- คำพูด ,น้ำสียง,ภาษากาย สามารถบอกอะไรได้บ้าง     4. ศิลปะในการสนทนาเพื่อรับมือกับลูกหนี้ 6 ประเภท5. การเจรจาต่อรอง ( ความหมาย " การเจรจาต่อรอง " )6. อำนาจในการต่อรอง7. ทางเลือกที่จะนำมาใช้แก้ความขัดแย้ง8. เวทีการเจรจาต่อรอง ( Bargaining Arena )9. กลยุทธ์สำคัญในการเจรจาต่อรองเพื่อติดตามหนี้ มี 6 ขั้นตอน10. ข้อเสนอแนะนักเจรจาหนี้ 3 ประการ11. กฏหมาย ที่ต้องทราบเกี่ยวกับการตามหนี้12. หนี้ที่บังคับได้ / หนี้ที่บังคับไม่ได้13. พ.ร.บ. การติดตามทวงถามหนี้ ที่เป็นธรรม ( ข้อปฏิบัติ / ข้อห้าม )ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับจากการฝึกอบรมหลักสูตรนี้:-
  1. ทราบหลักการการใช้คำพูดอย่างไรจึงจะทำให้ลูกค้ายอมชำระหนี้
  2. สามารถนำทักษะการเจรจาต่อรองมาใช้กับลูกค้าโดย"เราเก็บเงินได้และลูกค้ายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเรา"
  3. สามารถนำจุดแข็งไปใช้และไม่เปิดจุดอ่อนให้ลูกค้าใช้เป็นข้ออ้างในการไม่ชำระหนี้ ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด 
 รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#4
คอนโดแมวดอกไม้ที่วางแบบมาในสไตล์ดอกไม้สวยงาม ที่จะทำให้บ้านของคุณมีสีสันและความแจ่มใส นอกจากจะเป็นที่อยู่ที่สวยสำหรับแมวของคุณแล้ว คอนโดแมวดอกไม้ยังเป็นการเสริมสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับบ้านของคุณด้วย มีพื้นที่ที่ดีไซน์มาให้แมวสามารถปีนป่ายและเล่นได้อย่างสนุก ทั้งยังยังมีมุมที่สะดวกสำหรับการพักผ่อน คอนโดแมวดอกไม้นั้นสร้างจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงคงทน สามารถใช้ได้เป็นเวลานาน ไม่เฉพาะแต่แมวของคุณจะชอบพอคอนโดนี้เพียงแค่นั้น แต่ว่าคุณยังจะรู้สึกยินดีที่ได้เห็นแมวของคุณมีความสุขในที่อยู่ที่อาศัยที่สวยงามนี้ด้วย
#5
         รถสไลด์ใกล้ฉัน  รถสไลด์ออน รถช้อนล้อ ล้อเสริม บริการเคลื่อนย้ายรถยนต์ รถมอไซค์ เคลื่อนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน ในกรุงเทพมหานคร 
          รถเสียข้างทาง รถดับ ต้องการยกรถรุ่นไหน รถเล็ก รถใหญ่ ยกรถยนต์  ยกรถมอไซค์ เรามีรถยกให้เลื่อกใช้บริการตามหน้างาน ไม่ว่าจะเป็น  รถสไลด์ รถสไลด์ออน รถช้อนล้อ-ล้อเสริม รถยก รถลาก พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย ไม่ต้องห่วงเรื่องความเสียหายจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน ปรึกษาฟรีได้ตลอดเวลา
www.[url=http://www.xn--12cq5ahs9cpc5bxe6jj4evb.com/]รถสไลด์ใกล้ฉัน.com[/b][/color][/url]
Id line : 0956671668
tel : 0859446181
#6

รับเหมาปรับพื้นที่ทั่วไทย รับเหมารื้อป่าทั่วไทย รับเหมารื้อป่าทั่วไทย   

รับเหมาปรับพื้นที่ทั่วไทย
 รับเหมารื้อป่าทั่วไทย  ผู้รับเหมาทุบตึกทุบโกดังทั่วไทย  รับเหมาทุบโรงงานคอนกรีตทุกชนิต 
ผู้รับเหมาปรับพื้นที่ทั่วไทย รื้อป่าทั่วไทย ตีป่าทั่วไทย  ผู้รับเหมาทุบตึกทุบโกดังทั่วไทย  รับเหมาทุบโรงงานคอนกรีตทุกชนิต   ผู้รับเหมารื้อถอนบ้าน-กรุงเทพปริมณฑล  ปรับพื้นที่ทั่วไทย รื้อป่าทั่วไทย ตีป่าทั่วไทย 
ผู้รับเหมารื้อถอนบ้าน-กรุงเทพปริมณฑล และ ทั่วไทย รับเหมารื้อถอน-ถมที่ดิน,รื้ือถอนโรงงาน,รื้อถอนโกดัง,ทุบตึก,ถมที่,แคร์ริ่งพื้นที่ 77จังหวัดทั่วไทย อยู่หล่ะก็ THAรื้อถอน-ถมที่ดิน มีบริการแบบครบวงจร โดยไม่ผ่านนายหน้า บริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพ งานเสร็จไว ใส่ใจคุณภาพ การันตีความพึงพอใจ งานเสร็จทันใจลูกค้าแน่นอน


,รับเหมาทุบตึก-ทุบอาคาร-ทุบโกดังทั่วไทย บริการของเรามีดังนี้

    รับเหมาทุบตึก,ทุบอาคาร,ทุบโกดัง,ทุบโรงงานคอนกรีตทุกชนิต
    รื้อถอนโครงสร้างอาคาร,รื้อถอนบ้าน,รื้อถอนโกดัง,รื้อถอนโรงงาน,รื้อถอนโรงเรียน,รื้อถอนวัด
    รื้อถอนพื้นคอนกรีต,รื้อถอนสะพานคอนกรีต,รื้อถอนสะพานข้ามแยก
    รับเหมาถมที่ดิน,ขุดสระ
    ปรับหน้าดิน,ปรับพื้นที่
    รับเหมาแครร์ริ่งพื้นที่,ตีป่า,รื้อป่า
    ให้เช่ารถแบคโฮ pc30,pc60,pc,120 รายวัน/รายเดือน
    ให้เช่ารถ 6 ล้อ

ติดต่อสอบถามและประเมินราคาได้ที่นี่ ฟรี!!


รื้อถอนทั่วไทย / ปรับพื้นที่ทั่วไทย / ทุบตึกทั่วไทย / ถมที่ ถมดินทั่วไทย 
รับรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างกรุงเทพ เช่น บ้าน,อาคาร,โกดัง,โรงงาน,โครงสร้างคอนกรีตทุกชนิด
บริการถมที่ดินทั่วไทย /ปรับพื้นที่ทั่วไทย /รื้อป่าทั่วไทย /ตีป่าทั่วไทย 
รับถมที่ดินทั่วไทย เหมาถมดินทั่วไทย ทั้งแบบเหมา/รายเที่ยว,เคลียร์ริ่งพื้นที่ทั่วไทย 
บริการให้เช่ารถ6ล้อทั่วไทย 
เช่ารถ6ล้อทั่วไทย ทั้งแบบรายวัน/รายเดือนหากต้องตัดสินใจใช้บริการก็ต้องใช้บริการกับบริษัทที่สามารถให้คำปรึกษาและวางใจได้ในงานบริการจากTHA.รื้อถอน-ถมที่ดิน
บริการให้เช่ารถแบคโฮ/ให้เช่ารถแมคโครทั่วไทย 
มีบริการตั้งแต่ pc30,pc60,pc120 รายวัน/รายเดือนให้เช่า 6 ล้อดั้ม, รถบรรทุกดั้ม รายวัน/รายเดือน 

บริการเคลียริ่งพื้นที่ทั่วไทย รับจ้างขนขยะ,เศษปูน,เศษไม้,เศษวัสดุก่อสร้าง รับปรับพื้นที่,ถมที่,ถมดิน พร้อมขนย้ายเศษวัสดุก่อสร้างออกจากหน้างาน
ติดต่อเราได้ที่ 098-884-8599

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://pantipmart.com/ผู้รับเหมาปรับพื้นที่ท/คียเวร์ด
THAรื้อถอน-ถมที่ดิน, รับเหมารื้อถอน-ถมที่ดินกรุงเทพปริมณฑล,รับเหมาทุบตึก-ทุบอาคาร-ทุบโกดังทั่วไทย,  รับเหมาทุบโรงงานคอนกรีตทุกชนิต-กรุงเทพปริมณฑล, ผู้รับเหมารื้อถอนบ้าน-กรุงเทพปริมณฑล,รับเหมาทุบตึก-ทุบอาคาร ทุบโกดังกรุงเทพปริมณฑล,  รับเหมาทุบตึก-รื้อถอนบ้าน -กรุงเทพปริมณฑล 
ผู้รับเหมารื้อถอนบ้าน-กรุงเทพปริมณฑล และ ทั่วไทย, ปรับพื้นที่ทั่วไทย รื้อป่าทั่วไทย ตีป่าทั่วไทย,รับเหมารื้อถอน-ถมที่ดิน-มีบริการแบบครบวงจร โดยไม่ผ่านนายหน้า
 
 
#7
รองพื้นฟิตมี เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยากได้รองพื้นที่ให้การปกปิดที่ดีและก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติ รองพื้นฟิตมีมีสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าคุณจะมีผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม รองพื้นฟิตมีสามารถให้ความชุ่มชื้นที่สมควรและก็ควบคุมความมันได้ดิบได้ดี ทำให้ผิวหน้าของคุณมองเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ รองพื้นฟิตมี ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยสำหรับในการปกปิดจุดด่างดำและก็ริ้วรอยเล็กๆได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้บริเวณใบหน้าของคุณดูไร้ที่ว่ากล่าว ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเฉดสีให้เลือกมากมาย เพื่อให้กับทุกโทนสีผิว ไม่ว่าคุณจึงควรการลุคที่แลดูอย่างเป็นธรรมชาติหรือลุคที่เปล่งประกาย รองพื้นฟิตมีสามารถตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ ทดลองใช้รองพื้นฟิตมีแล้วคุณจะเจอกับความตรึงใจในผลสรุปที่ได้
#8
สำหรับคนที่อยากคอนโดแมวที่เรียบง่ายแต่ว่ายังคงประสิทธิภาพ คอนโดแมวเสาเดียวเป็นตัวเลือกที่ดี คอนโดแมวเสาเดียวมีการวางแบบที่เน้นความง่ายๆและประหยัดพื้นที่ แต่ยังคงมีที่นอนแล้วก็ที่ปีนที่แข็งแรงแล้วก็ปลอดภัย แมวของคุณจะได้มีที่พักผ่อนที่สบายและบันเทิงใจ คอนโดแมวเสาเดียวผลิตจากวัสดุประสิทธิภาพสูง แข็งแรงรวมทั้งทนทาน เลือกคอนโดแมวเสาเดียวเพื่อมอบความสบายและความสะดวกสบายให้กับแมวของคุณในที่อยู่ที่เรียบง่ายและก็มีคุณภาพ
#9
สนใจซื้ออุปกรณ์กีฬาปลีกหรือส่ง เชิญเยี่ยมชม www.ขายส่งอุปกรณ์กีฬา.com หรือติดต่อเราได้ทาง
www.ขายส่งอุปกรณ์กีฬา.com
Line: nattiyaya,hearhui
#10

พิมพ์นามบัตร
การพิมพ์นามบัตรนั้นแต่เดิมถูกใช้เพื่อสำหรับการแนะนำตัวของตนให้กับบุคคลภายนอก เพื่ออำนวยความสะดวกใน
การช่วยให้อีกข้างสามารถจดจำตัวเองก้าวหน้าขึ้น และทำให้อีกฝ่ายทราบโปรไฟล์ของเราโดยคร่าวได้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ตำแหน่ง
ที่อยู่และก็เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ในการพิมพ์นามบัตรแจกนั้นเป็นที่นิยมกันอย่างมากในอดีตในยุคที่ยังไม่มีโทรศัพท์มือถือ
เนื่องจากว่าถ้าหากอยากจดเบอร์โทรศัพท์จำต้องใช้การเขียนลงสมุดแล้วจำต้องไต่ถามรายละเอียดที่ได้มาจากบุคคลนั้น ซึ่งอาจจะไม่
สบายและทำให้ล่าช้าอย่างมาก โดยเฉพาะถ้าหากมีการประชุมหรือพบปะคนอื่นๆด้วยแล้ว การพิมพ์นามบัตรก็เลยนับเป็น
ของที่จำเป็นอย่างเสียไม่ได้
ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีอุปกรณ์ที่ช่วยสำหรับในการเสนอแนะตัวเองและก็โปรไฟล์ได้มากมายหลายวิธี แม้กระนั้นแม้ว่านิยามของการ
พิมพ์นามบัตรไม่ใช่แค่เพียงเป็น "Name Card" แต่กลายเป็น "Business Card" ซึ่งมีความหมายโดยนัยมีบัตรที่ใช้
เพื่อการติดต่อธุรกิจหรือเรียกได้บัตรที่ใช้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการก็ได้ สำหรับการติดต่อธุรกิจกับผู้อื่นนั้นการแจกนามบัตรนั้น
เป็นสิ่งที่มีความต้องการมากมายในขณะนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นค่าความนิยมของประเทศญี่ปุ่นนั้นจัดว่าให้พกนามบัตรติดตัวตลอดเวลาและก็ให้ความสำคัญมาก
กว่ากระเป๋าใส่สตางค์อีกด้วย เพราะแม้มีการเผชิญบุคคลภายนอกจนกระทั่งมีการแนะนำตัวแล้วไม่มีนามบัตรจัดว่าเสียมารยาท
และไม่ให้เกียรติบุคคลนั้น โดยเหตุนั้นการพิมพ์นามบัตรก็เลยมีความจำเป็นอย่างยิ่งยวดไม่ใช่แค่ในเชิงธุรกิจแต่ว่ารวมถึงบุคคลทั่วไปด้วย ลักษณะของนามบัตรนั้นจะไม่เหมือนกันออกไปตามเป้าประสงค์การใช้งาน ดังเช่น ใช้ชี้แนะเป็นการส่วนตัว หรือ แนะ
นำในทางธุรกิจ ฯลฯ โดยเนื้อหาข้อมูลในการพิมพ์นามบัตรจะแตกต่างกันออกไป โดยธรรมดาข้อมูลฐานรากที่ควรจะมีไม่ว่า
นามบัตรแบบไหนหมายถึง1.ชื่อ – นามสกุลของผู้ครอบครองบัตร 2.เบอร์โทรศัพท์หรือวิถีทางติดต่อโดยจะเป็นแนวทางใดก็ได้ประการใดอย่าง
หนึ่งก็ได้หรือหลายแบบก็ได้ตามแต่สะดวก ซึ่งในตอนนี้เว้นเสียแต่เจาะจงเบอร์โทรศัพท์ มือถือ ที่อยู่ บางครั้งอาจจะเพิ่มเติมอีกที่อยู่อีเมล
facebook LineID เสริมเติมเป็นต้น แม้กระนั้นแม้เป็นการพิมพ์นามบัตรเพื่อธุรกิจก็ต้องมีเพิ่มเติมในเรื่องชื่อบริษัท ตำแหน่ง
ที่รับผิดชอบ รวมทั้งอาจจะมีข้อมูลบริษัทอย่างคร่าวๆ รวมทั้งการใช้อีเมลหรือเบอร์โทรศัทพ์บางครั้งก็อาจจะควรจะเป็นของบริษัทด้วยเพื่อความน่า
เชื่อถือเป็นต้น
สิ่งพิมพ์นามบัตรนั้นจะมีลักษณะเป็นขนาดแผ่นเดียวโดยมีความแข็งแรงพอประมาณ ไม่ควรบางหรืออ่อนตัวจนถึงเกินไป ซึ่ง
ขนาดอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่เหมือนกันออกไปบ้างนิดหน่อยแต่ไม่สมควรต่างจากขนาดมาตรฐานเท่าไรนัก นั่นคือ 3.5 x 2.125 นิ้ว เพราะขนาด
ของบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาเก็บนามบัตรนั้นจะมีขนาดที่กับขนาดมาตรฐานเป็นหลัก สำหรับกระดาษที่ใช้ควรมีความครึ้ม
260 เอ็งรมขึ้นไป โดยนิยมกระดาษอาร์ตการ์ดหรือกระดาษแฟนซี โดยการพิมพ์นามบัตรนั้นจะพิมพ์ด้านเดียวหรือสองด้านก็ได้
โดยตอนนี้นิยมพิมพ์สองด้านโดยจะชอบกำหนดรายละเอียดเป็นภาษาไทยด้านหนึ่งและภาษาอังกฤษด้านหนึ่ง ซึ่งนับว่าเหมาะสมสำหรับในการ
ใช้ติดต่อธุรกิจที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีฝรั่งรวมอยู่ด้วย
การออกแบบนามบัตรให้มีความสวยสดงดงามนั้นมีความจำเป็นเป็นอย่างมากด้วยเหตุว่าช่วยเพิ่มความน่าไว้วางใจสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ สำหรับ
คนที่ไม่เคยรู้ท่านหรือบริษัทท่านเป็นการส่วนตัวถ้าหากได้เห็นนามบัตรที่มองสง่าก็จะทำให้เชื่อถือว่าบริษัทท่านจำเป็นต้องมองน่าเชื่อถือตามไป
ด้วย การตกแต่งเพิ่มอีกในกับนามบัตรจึงเป็นที่นิยมกันอย่างมากมาย เป็นต้นว่า การเคลือบ UV ฉาบเงา ฉาบด้าน ฉาบ
Spot UV ปั๊มนูน ปั๊มทอง รวมทั้งฯลฯขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละท่านนั่นเอง
Tags : พิมพ์นามบัตร ด่วน
#11
ติดต่อสอบถาม เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะ ข้อมูลเพิ่มเติม ต่าง ๆ ได้นะครับ
#13
www.facebook.com/mediapro60
สอนทำพิมพ์ สอนหล่อเรซิ่น น้ำยาดับกลิ่นเรซิ่น
#15
คอนโดบ้านแมวที่มีคุณภาพแล้วก็วางแบบนานาประการ เพื่อให้แมวของคุณได้มีที่พักผ่อนหย่อนใจและเล่นอย่างสนุกสนาน คอนโดบ้านแมวของเรามีความคงทนและปลอดภัย เหมาะสำหรับแมวทุกสายพันธุ์และก็ทุกขนาด ช้อปออนไลน์ง่ายๆและรับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นและก็ส่วนลดพิเศษที่เรามีให้ ค้นหาแล้วก็สั่งซื้อคอนโดบ้านแมวที่เหมาะสมกับแมวของคุณได้ในทันที!