• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสดี

Started by Fern751, April 25, 2023, 11:12:17 PM

Previous topic - Next topic

Fern751

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันสำหรับเพื่อการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม แล้วก็ใช้เวลาการปิ้งค่อนข้างนาน เพื่อได้แต่ละเมนูที่ถูกใจแฟนเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างนี้แฟนสเต็กสัญจรชิมเนื้อร้านค้าที่ได้รับความนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อใจจนคนทานมากน้อยแค่ไหนต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่ดีที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงเท่าไรนักต้องมาให้ได้จ้ะ นอกเหนือจากราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กรรมวิธีการย่าง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าสนใจ อีกทั้งรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสบายสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านขั้นตอน DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)

อีกเมนูที่อยากที่จะให้ลอง "1.9 โลกับวันประเภทแบลคแองกัส 270 วัน ราคาโลละ 2,590 บาท ผู้ใดกันแน่ต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ นอกจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คนรักเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยจุดเด่นของทางร้านค้าเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ แล้วก็เป็นงานที่ดีเลิศเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะรับประทานหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 ตำบล สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จ.กรุงเทพ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นอย่างไร
House Of Steak
ถัดมาที่บนถนนหนทางนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่สำหรับผู้ใดกันที่ประทับใจเนื้อวัว จำต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ในซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้ชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตน

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค และอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับเพื่อการออกแบบทำให้ร้านค้าดูโล่งเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองดูวิวจากภายนอกได้ ทั้งยังยังใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าที่มีไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูอย่างกับว่าให้เป็นเสมือนบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านค้าก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามสิ่งที่ต้องการ หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก แล้วก็นำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่ต้องการจะแนะนำแล้วก็เป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กก.) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และทางร้านค้ายังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งผอง 4 ซอส ได้แก่ ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับขนมกินเล่นกันจ้ะ ทางร้านค้ายังแนะนำให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส แล้วหลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่แล้วก็รสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปชิมกันจ้ะ ผู้ใดกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยเหาะกระทั่งเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านสเต็กที่ดีที่สุด
ต่อมาและต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น และก็ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นดี อาหารจานนี้บางทีก็อาจจะแปลงเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความจำเป็นของคอสเต็กทุกคนค่ะ

เรามารีทิวทัศน์เมนูฮอตได้รับความนิยมที่จะต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีประทับใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบไม่ได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่ว่าเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แต่ว่าหมูก็คือหมู ถ้าเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเถอะจ้ะ โดยเนื้อร้านนี้จะกินกับ เกลือเม็ด ไหมต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอเพียงหากินร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แม้กระนั้นจะมาซ้ำร้านนี้เพราะว่า mashed potato นิแหละฟินมาก

รสของสเต็กโดยมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านค้าดังในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลย ด้านราคาก็พอกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเพราะว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่แล้วก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบเครื่องจ้า

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากกินกับขนมให้ทุกคน แก้วนี้ก็ถูกใจอร่อยดี แต่ใครกันแน่ขับรถมาอย่าเผลอรับประทานเยอะหละ แบบแรงอยู่

กล่าวถึงเรื่องรายการอาหารแล้วก็รสชาติกันไปแล้ว มากล่าวถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปด้านในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเพราะเหตุว่า มองสว่างดี ปกติไปร้านค้า steak จะมืดๆมัวซัวคนใดกันถูกใจแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกเปลี่ยนร่างให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบจะครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged ที่ร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความพอใจ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านค้าก็รับรองแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบเน้นๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างดี ทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือว่าวัวขุนโพนยางคำ นอกจากนี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนกระทั่งนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกชนิด รวมทั้งขนาดได้จากที่ปรารถนาจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านได้เลย

ลักษณะเด่นของที่นี่นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) รวมทั้งเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเพียงเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะแบบงี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำรวมทั้งน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงง่ายๆของร้านค้านี้เป็นการไม่ปรุงรสเยอะแยะ ให้ท่านภาพของพื้นที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส แล้วก็เกรวี่

นอกจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความหมายดีเลิศ ก็น่าจะพอรู้ดีว่าพีคแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนถูกใจเนื้อหมู คืออาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูแล้วก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว และก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือหากคนไหนถนันรายการอาหารไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นๆผัดพริกรวมทั้งสมุนไพรกระทั่งหอม แต่ถ้าคนใดอยากได้เมนูหน้าตาดีแถมยังกินบันเทิงใจ พวกเราเสนอแนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากมายน้อยอย่างไรก็เอาที่สบายใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้เป็นจริงเป็นจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อผู้ใดกันที่แท้จังหัวข้อการ paring ของกินแล้วก็ไวน์ รับรองว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/