• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ ของใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล

Started by Chanapot, October 13, 2023, 11:34:56 PM

Previous topic - Next topic

Chanapot

JIL WINK ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบจากผู้ที่มีความชำนาญด้านผิวหนังรวมทั้งการรอวัยจากญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว ของใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างขาวใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองสม่ำเสมอ อ่อนวัย คุ้มครองป้องกันคอลลาเจนพร้อมสร้างเสริมเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญไปสู่ร่างกายได้เต็มประสิทธิภาพ 2 แบบอย่างทั้งยังแบบน้ำมันรวมทั้งแบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองสม่ำเสมอ อ่อนเยาว์ ช่วยชะลอวัย ได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดครบ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการทดสอบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและก็การรอวัยจากประเทศญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยนวัตกรรมการสกัดแบบพิเศษเฉพาะ และก็การอออกฤทธิ์ที่เฉพาะเพิ่มขึ้น เหมาะกับผู้ที่ไม่อยากกินวิตามิน มากมายตัว ครบจบ อีกทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากด้านใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ข้างนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูเป็นประจำ อ่อนวัย ป้องกันคอลลาเจนพร้อม เสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย แล้วก็ยังเน้นๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะสมกับผู้ที่ไม่อยากกินวิตามิน นานาประการตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากภายใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ด้านนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ทำหน้าที่คุ้มครองสารอาหารชนิดผงได้ 100%
- ได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดครบสมบูรณ์ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถซับได้อย่างมีคุณภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนผสมได้มากกว่าแคปซูลทั่วๆไป อีกทั้งน้ำมันรวมทั้งผง ใน 1 แคปซูล ด้วยเหตุว่าบางส่วนผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางชนิดเหมาะสมในรู powderจุดเด่น
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ที่รวมสารสกัดในแบบเป็นผงและน้ำมันไว้ในที่เดียว
ช่วยคงจะค่าสารสกัดรวมทั้งช่วยให้ซึมซับก้าวหน้ายิ่งขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวสุขภาพดี
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสงานศึกษาเรียนรู้ ด้วยสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการตรวจสอบคุณภาจากญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ญี่ปุ่น ผ่านขั้นตอนการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอาจความอ่อนเยาว์ ลดอายุผิว เปิดเผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีประโยชน์สำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในผิวหนังชั้นนอก มีมากถึง 40-60% ปฏิบัติภารกิจเป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเสมอเหมือนเกราะคุ้มครองผิว ทำให้เซลล์ผิวจัดแถวตัวเป็นระเบียบเรียบร้อย และปกป้องการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณลักษณะฟื้นฟูความชุ่่มเปียกชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น รวมทั้งช่วยยับยั่งการกำเนิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างขาวสวยใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเม็ด ซีบัทอร์น พืชเชื้อสาย เบอรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาประเภท
ซึ่งผลของมันนอกเหนือจากการที่จะทานได้แล้ว คนในโบราณกาลยังนิยมนำมาใช้รักษาโรคต่างๆและบำรุงผิวสวยอีกด้วย ก็เลยถูกชูให้เป็นผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่แนวเขาหิมาลัย และเป็นยาแผนโบราณที่ชาวจีนนำไปใช้บำบัดรักษาโรคต่างๆเป็นต้นว่า เบาหวาน แผลใจกระเพาะ และใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเมล็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีจำนวน SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า ก็เลยมีประโยชน์โดยสามารถเอามาช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน รวมทั้ง สร้างเสริมเซลล์ผิว
มีการค้นคว้าวิจัยสนับสนุน ทดลองในอาสาสมัคร โดยกิน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยให้ผิวเรียบเนียน รวมทั้งสามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระได้ดีกว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยทำให้เซลล์ผิวได้รับการฟื้นฟู ทำให้ผิวพรรณมองสวย
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยสำหรับเพื่อการต้านอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยมและต้านทานอนุมูลอิสระได้อย่างมีคุณภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเมล็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเม็ดองุ่น ที่สกัดจากเม็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เม็ดองุ่น มีสาร OPCs มีหน้าที่สำหรับในการเป็นารต่อต้านอนุมูลอิสระที่
- ดีกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดีมากยิ่งกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเม็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในขั้นตอนการผลิต ทำให้ยังคงรักษาคุณค่าทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีบทบาทสำหรับเพื่อการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สมรรถนะสูงกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่าและก็มากกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดกรรมวิธีสร้างเม็ดสีที่เปลี่ยนไปจากปกติอันเป็นที่มาของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณลักษณะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 และก็โอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชื้นให้ผิวเกลี้ยงนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวอุดตัน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนเลือดAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยทางคลีนิก รองรับสูงที่สุด
มีคุณภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายชนิดนี้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ ไม่ได้รับอาหารแล้วก็น้ำ เผชิญกับแดด ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินปกติ มันจะปรับกลไกลักษณะการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการต้านทานอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเสมอเหมือนเกราะที่ปฏิบัติหน้าที่คุ้มครองเซลล์จากสภาวะขาดน้ำรวมทั้งของกินที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถรอดตายอยู่ได้ แม้ว่าจะอยู่ในสภาวะขาดน้ำและก็อาหารนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : วัวเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
โคโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี คิวเทน ช่วยปกป้องผิวจากการเช็ดกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการบูรณะเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระสมรรถนะสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดลางเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง
โคคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แต่หลังจากอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในจำนวนที่ลดน้อยลง เวลาที่ร่างกายก็ยังคงต้องการวัวคิว 10 สำหรับในการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยดูแลเซลล์ผิว และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว นำมาซึ่งการทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พึงพอใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ 14 วันแรก
ลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
พอใจในผลตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชื้น
- ลดการเกิดดเม็ดสี
- ศึกษาค้นคว้าทางสถานพยาบาล
ทดลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "