• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

แนวทางการใช้งานเครื่องปั๊มนมอย่างถูกต้อง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสม

Started by Beer625, March 14, 2024, 06:05:10 PM

Previous topic - Next topic

Beer625สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่มาช่วยให้แม่ ๆ ที่มีเจ้าตัวน้อยวัยกำลังกินนมแม่สะดวกสบายเพิ่มขึ้น ก็คงไม่พ้นเครื่องปั๊มนม ทว่าบางคนอาจจะแม่มือใหม่ยังไม่รู้จักการใช้งานที่ถูกต้องเหมาะสม เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำรายละเอียดต่าง ๆ อย่างเจาะลึก เพื่อผลลัพธ์ที่ทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ
วิธีการใช้งานเครื่องปั๊มนมอย่างถูกต้อง เพื่อผลลัพธ์ตอบโจทย์
สำหรับแม่ ๆ ท่านไหนที่ได้ซื้อที่ปั๊มนม จะแบบทั่วไปหรือไร้สายก็ตาม สิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้เลยก็คือเรื่องของการเลือกซื้อเลือกหาที่เหมาะสม ซึ่งเราก็รวบรวมมาให้เรียนรู้กันอย่างเจาะลึก
1. เลือกขนาดกรวยให้เหมาะสม 
ขนาดกรวยควรมีความเหมาะสมกับขนาดของหัวนม ด้วยเหตุว่าหากใหญ่เกินไปหรือเล็กเกินไปก็จะทำให้เกิดเป็นแผลถลอกจากการเสียดสีที่หัวนมขณะที่กำลังปั๊มได้นั่นเอง
2. ล้างและนึ่งกรวย ขวดนมทุกครั้งหลังใช้งาน 
เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือการล้าง นึ่งขวดนมทุกครั้ง ด้วยเหตุว่าการล้างวันละ 1 ครั้ง ใส่ตู้เย็นไว้หลังใช้งานก็ยังมีความปลอดภัยไม่เพียงพอ โดยมีตัวช่วยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อกรวยปั๊มเผื่อไว้หลายคู่เพื่อที่จะล้างขวดนมได้หลาย ๆ ใบ เตรียมไว้ใช้งานทีเดียว 3 คู่ กลับถึงบ้านก็ล้างไว้นึ่งเตรียมใช้รอบดึกได้ ตอนเช้าก็ล้างและนึ่งเพื่อเตรียมไว้ใช้งานต่อ หรือปัจจุบันมีถุงพิเศษที่ใส่อุปกรณ์เข้าไมโครเวฟได้ เป็นการฆ่าเชื้อแทนการนึ่งเติมน้ำในถุงแล้วใส่อุปกรณ์ที่ล้างแล้วใส่ถุง เอาเข้าไมโครเวฟ 3 นาที ใช้ได้ด้วย หรือจะเป็นสเปรย์ ผ้าเปียกน้ำยาทำความสะอาดขวดนม และจุกนมรูปแบบพกพา สารออร์แกนิคที่เข้าปากลูกได้ ทำความสะอาดได้ทุกครั้งแทนการล้างและนึ่งเมื่อต้องออกไปนอกบ้าน
ในการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องปั๊มนมไร้สาย หรืออื่น ๆ โดยที่ใครจะใช้งานก็ต้องรู้ถึงความจำเป็นด้วย อย่างแม่วางแผนจะใช้บ่อยมาแค่ไหน ถ้าต้องกลับไปทำงานเต็มตัวก็ควรเลือกแบบไร้สายไฟฟ้า ที่ใช้งานสะดวก อีกความจำเป็นคือแม่มีเวลามากน้อยแค่ไหน โดยทั่วไปจะใช้งาน 10 – 15 นาที หากใช้ในที่ทำงานที่ไม่ควรใช้เวลานาน คุณแม่ต้องเลือกแบบไฟฟ้าที่ยิ่งปั๊ม 2 ข้างพร้อมกันก็ช่วยประหยัดไปได้ ช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำนมเพิ่มมากขึ้น อยากให้ปรับระดับความแรงมากน้อยแค่ไหน ซึ่งระดับการปั๊มจะแตกต่างกัน ควรดูหลาย ๆ ระดับไว้ การประกอบง่ายหรือไม่ที่ส่วนประกอบอาจจะมีถอดแยกได้ เพื่อทำความสะอาด ควรเลือกที่น้ำหนักเบา ไม่เป็นภาระเกินไป

เมื่อรู้แบบนี้ก็หวังว่าคุณแม่ มือใหม่ทุก ๆ คนจะสามารถใช้งานเครื่องปั๊มนมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ลูกน้อยได้มีน้ำนมใช้ดื่มกินอย่างอิ่มเอม ซึ่งในปัจจุบันมีหลายยี่ห้อมาก ๆ การใช้งานก็ไม่ใช่เรื่องยากด้วย ยืดอายุการใช้งานได้เต็ม 10 ไม่หัก!

สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0701


Joe524